TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline
0968 980 280

CHUNG CƯ 34 CẦU DIỄN
      - VINACONEX 7
Get Adobe Flash player

Xin visa đi Canada có khó không?

Xin visa đi Canada có dễ không? Hồ sơ xin visa đi Canada cần có những giấy tờ gì? Đây là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng xem câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Xin visa Canada có khó không?

Thực chất, việc xin visa đi Canada không quá khó như bạn nghĩ tuy nhiên vẫn cần phải cung cấp đầy đủ giấy tờ nên cũng không phải đơn giản. Các đương đơn thường gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính hoặc để passport trắng. Đối với những ai chưa từng đi du lịch tại nước ngoài. Canada là một đất nước phát triển và trước khi xin visa Canada bạn cần đi du lịch tại các nước Châu Á phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, còn nếu bạn đã được cấp visa Anh, hay Mỹ thì tỷ lệ đậu visa sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Canada là khoảng 4-6 tuần nên sẽ rất bất lợi nếu bạn xin visa sát ngày đi. Vì vậy hãy lên kế hoạch xin visa trước ít nhất 3 tháng nhé!

Khó khăn là thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, nếu bạn là thế, nếu bạn sử dụng dịch vụ làm visa đi Canada tốt nhất Hà Nội tại VISANA thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

xin-visa-di-canada-co-kho-khong

Mẫu visa du lịch Canada

Bí quyết xin visa đi Canada thành công

Cung cấp chi tiết và chính xác các thông tin là điều quyết định đến 80% tỷ lệ thành công của hồ sơ. Đối với mỗi loại giấy tờ, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin dưới đây.

  1. Thông tin cá nhân:
  • Họ tên, giấy khai sinh
  • Hộ chiếu: Số hộ chiếu, Ngày cấp và ngày hết hạn
  • Tình trạng hôn nhân: nếu đã kết hôn thì ung cấp giấy chứng nhận đăng kí kết hôn, nếu đã ly hôn thì cung cấp giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
  • Địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại, email:
  1. Lịch sử chuyến đi:

Cung cấp thông tin trong vòng 5 năm trở lại đây bạn đã đi những quốc gia nào? Liệt kê chi tiết theo các mục sau:

  • Thời gian đi
  • Quốc gia đã đi.
  • Địa điểm bạn đã đến thăm.
  1. Thông tin về chuyến đi Canada của bạn:
  • Mục đích của chuyến đi: du lịch
  • Thời gian dự định lưu trú tại Canada
  • Những lần bị từ chối visa Canada (nếu có) và nêu lý do
  • Lịch trình tham quan chi tiết
  1. Giấy tờ công việc và tài chính
  • Nêu chi tiết công việc mà bạn đã làm trong 10 năm trở lại đây, nêu rõ ràng thời gian, tên công việc là gì, tên công ty, địa chỉ của công ty
  • Hợp đồng lao động và bảng lương
  1. Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ nhà đất, cổ phần, cổ phiếu,…

Để tải về hướng dẫn chuẩn bị & nộp hồ sơ visa Canada đầy đủ; cũng như nhận tư vấn tận tình & chuẩn xác, bạn hãy vào ĐÂY.

Làm visa đi Canada sẽ khó tránh khỏi những khó khăn, tuy nhiên nếu xin visa thành công thì chắc chắn bạn sẽ công sức mà mình bỏ ra trong suốt 4 tuần là xứng đáng cho những cảnh đẹp hay những nét văn hoá đặc sắc đang chờ bạn khám phá  tại xứ sở lá phong này.

Nếu bạn muốn được tư vấn, hỗ trợ làm visa Canada nhanh chóng, thuận tiện với tỷ lệ đậu hồ sơ là cao nhất; hãy liên hệ trực tiếp với VISANA qua Hotline 0988.73.23.23 hoặc để lại email trên website https://visana.vn/ nhé!

CHUNG CƯ 34 CẦU DIỄN - VINACONEX 7
Hotline: 0968 980 280