TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline
0968 980 280

CHUNG CƯ 34 CẦU DIỄN
      - VINACONEX 7
Get Adobe Flash player

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Úc như thế nào?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ xin visa đi Úc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Nước Úc vốn được nhắc đến với hình ảnh nhà hát con sò, những chú chuột túi Kangaroo đáng yêu từ lâu đã trở thành biểu tượng của quốc gia này. Du khách Việt muốn đến đất nước xinh đẹp này phải có visa. Một việc vô cùng quan trọng mà bạn cần hoàn thành trước tiên đó là chuẩn bị giấy tờ hồ sơ xin visa đi Úc.

Xem thêm: Xin visa đi Úc online

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Úc như thế nào?

Hồ sơ xin visa Úc để du lịch

Một bộ hồ sơ đầy đủ chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm với nhân viên lãnh sự và chắc chắn sẽ tăng khả năng đậu visa. Hãy chuẩn bị các giấy tờ theo danh sách dưới đây nhé!

1. Giấy tờ nhân thân:

  1. Hộ chiếu sao y công chứng (trong vòng 6 tháng)
  2. 02 ảnh 4 x 6 (phông nền trắng, chụp gần đây không quá 6 tháng)
  3. Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân
  4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  5. Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu
  6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: đã Kết hôn/ ly hôn/ độc thân

2. Chứng minh tài chính:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất , xe hơi, cổ phiếu, cổ đông …..( bản sao công chứng)
  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu là 120 triệu đồng, có xác nhận dấu mộc đỏ của ngân hàng và bản xác nhận song ngữ)

3. Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng)

+ Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao công chứng)

+ Sao kê tài khoản công ty/cá nhân thể hiện hoạt động giao dịch của công ty (bản song ngữ, có dấu mộc ngân hàng)

  • Nếu là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động (bản sao công chứng)

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản gốc, có xác nhận của công ty)

+ Đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty)

4. Xác nhận Book vé máy bay, khách sạn và lịch trình chi tiết tại Úc (chỉ book đặt chỗ)

Thông thường, đối với diện du lịch thì phí lãnh sự visa Úc là 2,580,000VND (áp dụng từ 01/07/2015).

Lưu ý:

Tất cả những giấy tờ bằng tiếng Việt đều phải dịch thuật sang tiếng Anh, có dấu xác nhận của đơn vị có thẩm quyền kèm theo chữ ký, ngày tháng, địa chỉ liên hệ của đơn vị dịch thuật.

Các giấy tờ trong hồ sơ xin visa đi Úc, bạn nộp kèm bản gốc để nhân viên lãnh sự dễ đối chiếu. Họ sẽ hoàn trả lại bản gốc sau khi kiểm tra xong.

Ngoài ra, nếu chưa có đầy đủ giấy tờ, các bạn có thể download miễn phí mẫu Hồ sơ xin visa đi Úc từ website Visana và nhờ tư vấn hoàn thiện hồ sơ bạn nhé!

Nơi nộp hồ sơ xin visa đi Úc ở đâu?

  • Tại Hà Nội: Số 8 Đào Tấn, Quận Ba Đình

Số điện thoại: +84-4 3774 0100

Thời gian làm việc từ Thứ Hai đến thứ Sáu: 08h00 – 11h30 và 13h00 – 16h30

  • Tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 20, Tòa Vincom, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1

Số điện thoại: +84 8 3521 8100

Thời gian làm việc từ Thứ Hai đến thứ Sáu: 08h00 – 12h00 và 13h00 – 17h00

Thời gian xin visa đi Úc bao lâu?

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Úc khoảng 2-4 tuần. Tùy vào trường hợp đặc biệt có thể kéo dài hơn. Vì vậy bạn nên xin visa vào khoảng trước 2-3 tháng trước ngày đi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác về xin visa Úc du lịch bằng cách liên hệ với Visana qua sốhotline 0988.73.23.23 hoặc https://tuvanvisauc.com/ để có được sự tư vấn khách quan nhất cho từng trường hợp với dịch vụ xin visa trọn gói với mức chi phí vô cùng hợp lý.

CHUNG CƯ 34 CẦU DIỄN - VINACONEX 7
Hotline: 0968 980 280