TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline
0968 980 280

CHUNG CƯ 34 CẦU DIỄN
      - VINACONEX 7
Get Adobe Flash player

Mách bạn địa chỉ làm visa Trung Quốc Hà Nội thành công ngay lần đầu tiên

Theo số liệu thông kê của Cục xuất nhập cảnh thì số lượng du khách Việt Nam đến Trung Quốc ngày càng tăng, nhất là đang ở trong mùa cao điểm du lịch tháng 5 đến tháng 9 năm nay. Việc làm visa cũng vì thế mà đang quá tải và gây khó khăn cho những người tự làm hồ sơ và tự nộp.

Visana giới thiệu đến bạn dịch vụ làm visa Trung Quốc Hà Nội nhanh – gọn – an toàn với chi phí thấp và đặc biệt tỷ lệ đậu visa là hơn 98% đối với tất cả hồ sơ được nhận. Bạn không cần tốn thời gian hoàn thiện đống giấy tờ phức tạp và cũng không mất công xếp hàng đi nộp hồ sơ hay đi hàng cây số để đóng tiền phí xét duyệt.

VISANA – Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc tại Hà Nội đáng tin cậy nhất

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm visa đi khắp năm châu cho hàng vạn khách, Visana tự hào là đơn vị có dịch vụ làm visa uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và khả năng xử lí hồ sơ đạt lên tới trên 98%. Khi chọn dịch vụ làm visa đi Trung Quốc ở Hà Nội và chọn Visana là nơi gửi gắm hồ sơ, quý khách sẽ được hỗ trợ:

  • Hướng dẫn làm chi tiết từng giấy tờ một trong hồ sơ
  • Hỗ trợ dịch thuật toàn bộ hồ sơ
  • Đánh giá và thẩm định tỷ lệ thành công của hồ sơ
  • Hỗ trợ đặt lịch nộp hồ sơ và đóng phí, xếp chỗ

Chúng tôi hiểu rằng bộ hồ sơ xin visa là thứ duy nhất quyết định bạn có đậu visa hay không và chúng tôi  biết cách làm thế nào để bộ hồ sơ của bạn hoàn hảo nhất để nâng khả năng đậu visa Trung Quốc, Vì thế Visana là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc ở Hà Nội mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Loại visa Trung Quốc được Đại Sứ Quán cấp duy nhất hiện nay là loại visa 3 tháng 1 lần cho phép nhập cảnh 1 lần duy nhất trong vòng 3 tháng hữu thời hạn của visa và được lưu trú không quá 30 ngày. Và theo thông tin mới nhất, hiện tại đương đơn cũng sẽ chỉ được cấp duy nhất loại visa này thôi nha.

Có thể bạn cần biết: Làm visa Trung Quốc Hà Nội 

Làm sao để chuẩn bị một hồ sơ tốt nhất?

Điều kiện xin visa Trung Quốc có thể tóm gọn lại trong bộ hồ sơ của bạn. Trong hồ sơ bạn phải chứng minh được rằng bạn đến Trung Quốc với mục đích chính đúng theo visa bạn chọn và bạn sẽ trở lại Việt Nam trước khi visa hết hạn. Vì thế trong hồ sơ bạn phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Chuẩn bị đầy đủ tất cả các giấy tờ yêu cầu trong bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc, bạn có thể tải đầy đủ bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc tại ĐÂY. Và lưu ý rằng có một số giấy tờ bắt buộc bạn phải đảm bảo được là hộ chiếu còn hạn, hợp đồng lao động hoặc tương đương, sổ tiết kiệm, vé máy bay khứ hồi.
  • Nên hoàn thành và nộp hồ sơ trước ngày khởi hành ít nhất 1 tháng,
  • Visana sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu hồ sơ của bạn bị trượt visa Trung Quốc

Để tìm được một đại lý hỗ trợ xử lí hồ sơ xin visa quả là khó khăn giữa biển thông tin mênh mông như hiện tại. Tuy nhiên, tại Visana, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và gửi gắm chuyến đi sắp tới. Vui lòng liên hệ 090.2200.454 hoặc Visana hoặc https://dichvuvisatrungquoc.vn/ để được tư vấn thêm chi tiết!

CHUNG CƯ 34 CẦU DIỄN - VINACONEX 7
Hotline: 0968 980 280